Câu hỏi tiếng anh vui

“Why are dogs afraid lớn sunbathe? – They don’t want lớn be hot-dogs!”. Chúng ta có hiểu lối chơi chữ của câu đố giờ đồng hồ Anh này không? “Tại sao các chú chó lại sợ tắm nắng? – bởi vì chúng không thích thành hot-dog (tên một loại bánh kẹp thịt)!”. Ngôn từ nào cũng có kho trường đoản cú vựng linh hoạt và phong phú nên việc dùng ngôn từ để tạo cho các câu đố thú vị không còn khó. Cùng Step Up tìm hiểu 70 câu đố giờ đồng hồ Anh đơn giản dễ dàng mà thú vị nhất dưới đây nhé! 


1. Câu đố giờ Anh là gì?

Trong tiếng Anh, câu đố được gọi là Riddle hoặc Riddles số nhiều. Từ bỏ này còn với nghĩa là vấn đề bí ẩn, điều khó hiểu. Không tính ra, vấn đề giải đố trong tiếng Anh là To solve a riddle.

Bạn đang xem: Câu hỏi tiếng anh vui

 

Bạn rất có thể sử dụng đa số câu đố tiếng Anh với các bạn bè, hoặc trong những cuộc thi đố vui tiếng Anh, bảo vệ mọi bạn sẽ yêu cầu bật cười bởi vì độ thông minh phần nhiều câu đố mà các bạn đem lại. 

*
*
*

Câu đố tiếng Anh cho trẻ em về hễ vật

35) I’ ve four legs. I live in Africa. I’m big và gray. I live in the river.

Đáp án: I’m a hippo.

36) I’m a large mammal. I live in the woods. I’ve fur. I stand up and growl when I’m angry.

Đáp án: I’m a bear.

37) Out in the field, I talk too much. In the house, I make much noise, but when at the table I’m quiet.

Đáp án: I’m a fly.

38) I hiss. I can be poisonous. I’m long. I’ve a forked tongue.

Đáp án: I’m a snake.

39) I eat vegetables. I can run fast. I can be a pet. I’ve long ears.

Đáp án: I’m a rabbit.

40) I can swim và dive. I’ve two legs. I’ve wings. I quack

Đáp án: I’m a duck.

41) I eat insects. I live in the pond. I can hop. I’m green.

Đáp án: I’m a frog.

Xem thêm:

42) If I sit down I’m high; if I stand up I’m low.

Đáp án: I’m a dog.

43) I’ ve sầu four legs. You can ride me. I’ve tusks. I’ve a long nose.

Đáp án: I’m an elephant.

44) I’m ever eating garbage and waste

Đáp án: I’m a pig.

45) I eat other animals. I’ve a big mouth. I’m green. I live in the water

Đáp án: I’m a crocodile

46) I’m small. I can be scary. I’ve eight legs. I spin the web.

Đáp án: I’m a spider.

47) I don’t wear a hat. Or fly lượt thích a bat. My name rhymes with flat

Đáp án: I’m a cat.

48) I live in Africa. I’m yellow & brown. I eat leaves. I’ve a long neck.

Đáp án: I’m Giraffe.

49) I swim in a lake. While asleep and awake. My name rhymes with dish

Đáp án: I’m a fish.

Câu đố giờ Anh cho trẻ nhỏ về cuộc sống đời thường xung quanh

50) What is easy to lớn get into, but hard to lớn get out of?

Đáp án: Trouble.

51) I’m not alive, but I have 5 fingers. What am I?

Đáp án: A glove.

52) A girl was ten or her last birthday, & will be twelve on her next birthday. How is this possible?